Nguyễn Thế Quang Tổng Thống Chính Phủ Việt Nam Cộng Hoà Lưu Vong

0
4567


Thông Điệp Đầu Năm 2018 của Tổng Thống Chính Phủ Việt Nam Cộng Hoà Lưu Vong

Kính thưa toàn thể đồng bào Việt Nam trong và ngoài nước,

Thay mặt cho toàn thể quý vị trong Nội Các Chính Phủ Việt Nam Cộng Hoà Lưu Vong, tôi xin cầu chúc cho toàn dân Việt sớm thoát gông cùm nô lệ Tàu Cộng và Việt Cộng!

Cả thế giới đã sẵn sàng chống chủ nghĩa bành trướng của Tàu Cộng!

Toàn dân Việt Nam chúng ta cũng cần phải sẵn sàng như thế!

Tàu muốn chiếm Việt Nam để làm bàn đạp chiếm Biển Đông và các nước xung quanh Biển Đông.

Tham vọng của Tàu là thống trị thế giới, mà cả thế giới đều biết.

Cả thế giới đang chờ cơ hội để bẻ gãy và triệt tiêu tham vọng ngông cuồng này của Tàu.

Nếu người Việt không làm gì để chống Tàu, thì Tàu sẽ chiếm Việt Nam. Như thế, Việt Nam sẽ trở thành một phần của đế quốc Tàu-Việt đang lên.

Tôi lo rằng Hoa Kỳ và Thế Giới Tự Do sẽ tiến hành giải pháp quân sự để tiêu diệt đế quốc Tàu-Việt đang lên này. Đó là lý do có sự hiện hữu của Chính Phủ Việt Nam Cộng Hoà Lưu Vong.

Tàu chắc chắn sẽ tan thành 5, 7 nước nhỏ để không còn có thể là mối đe doạ cho thế giới nữa. Nhưng, bom đạn rất có thể sẽ rơi trên đầu trên cổ người dân Việt vì chiến tranh sẽ xảy ra ở Việt Nam như là vùng đệm, là tiền tuyến của đế quốc Tàu-Việt.

Đồng bào cũng đừng lầm tưởng rằng đầu hàng Tàu là sẽ được yên thân làm nô lệ cho Tàu. Không đâu! Tàu sẽ tiêu diệt dân Việt như đã tiêu diệt Mãn, Hồi, Mông, Tạng!

Đồng bào hãy tìm đến nhau và liên kết với nhau để thành lập/tham gia những tổ chức Dân Vệ, Cảnh Sát, và Hội Đồng của Chính Phủ Việt Nam Cộng Hoà Lưu Vong tại địa phương hầu có thể sẵn sàng chống Tàu xâm lược, vì nhà cầm quyền Việt Cộng đã đầu hàng Tàu rồi!

Tàu Cộng và Việt Cộng có thể tuyên bố chính thức sát nhập Việt Nam vào Tàu bất cứ lúc nào!

Khi Tàu sát nhập Việt Nam, đồng bào hãy tức khắc nội dậy kiểm soát địa phương nơi quý vị cư ngụ để bảo vệ an ninh, trật tự.

Chính Phủ Việt Nam Cộng Hoà Lưu Vong sẽ ký Hợp Tác Chiến Lược với Hoa Kỳ và Đồng Minh để chủ nghĩa bành trướng của Tàu phải bị tiêu diệt và Dân Tộc Việt Nam được giải thoát cùng một lúc khỏi Tàu Cộng và Việt Cộng.

Chính Phủ Việt Nam Cộng Hoà Lưu Vong sẽ phục hoạt Việt Nam Cộng Hoà và tổ chức bầu cử dân chủ đa đảng ngay sau khi ổn định an ninh, trật tự.

Xin cầu chúc toàn thể đồng bào trong Năm Mới 2018 được ăn mừng Chế Độ Mới với tự do dân chủ, công lý nhân quyền, và hạnh phúc thịnh vượng cho toàn dân!

Xin cảm ơn và kính chào đồng bào!

Trân trọng,
Nguyễn Thế Quang
Tổng Thống Chính Phủ Việt Nam Cộng Hoà Lưu Vong
1/1/2018

Leave a comment

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here