TƯỞNG NIỆM QUỐC HẬN 30-4-2018

0
1934

TƯỞNG NIỆM QUỐC HẬN 30-4-2018

Tác giả: Trần Văn (Viễn Tâm An)

Chủ Tịch Tối Cao Pháp Viện

Chính Phủ Việt Nam Cộng Hoà Lưu Vong

Đã 43 năm rồi, cứ đến ngày 30 tháng tư Người Việt Dân Tộc (NVDT) không Cộng Sản (CS) lại tưởng niệm Quốc Hận. Mối hận mất nước, mất tự do dân chủ nhân quyền sau khi bị Hồ Chí Minh (Hồ Quang) và Đảng Cộng Sản Việt Nam (ĐCSVN) do y lập ra theo lệnh của Cộng Sản Quốc Tế (CSQT) đã đưa cả dân tộc vaò một cuộc nội chiến đẫm máu. Trong lúc cả nước uất hận như thế thì Cộng Sản Việt Nam (CSVN) tổ chức ăn mừng và gọi ngày 30-4 là ngày đại thắng! Thử hỏi người CSVN có còn nhân tính, còn liêm sỉ hay không? CSVN có thực sự chiến thắng không hay bị Mỹ Tàu ép buộc phải nhận lấy, sau khi Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã đánh điện xin đầu hàng vô điều kiện vì không chịu nổi trận mưa bom 12 ngày đêm của Mỹ? Điều này ngày nay cả thế giới đều biết. (Lên mạng gõ “Ted Gunderson – CSVN đầu hàng vô điều kiện “để biết rõ sự thật này). Thật là xấu hổ, nhục nhã khi CSVN đã biết sự thật về Hồ Chí Minh (HCM) chính là Hồ Quang. Chính Trung Quốc (TQ) đã bạch hóa bằng cách trưng dẫn tờ báo Quân Đội Nhân Dân (QĐND) tỉnh Cương Sơn có hình thiếu tá Hồ Quang HCM để kể công với CSVN và đòi dâng đất nhượng biển để trừ nợ viện trợ chiến phí. Chính Báo Điện Tử của ĐCSVN cũng xác nhận Nguyễn Ái Quốc đã bị ám sát chết ở Hongkong năm 1932. Thế nhưng CSVN vẫn tôn thờ HCM để tỏ lòng biết ơn và trung thành đối với Tàu Cộng (TC). Ngày nay ai nói động đến TQ, ai chỉ trích những việc làm sai trái của TC đều bị tập đoàn tay sai Nguyễn Phú Trọng (NPT) và ĐCSVN đàn áp bắt bớ tù đày, sát hại dù chỉ nói lên lòng ái quốc vẫn bị tù. Thử hỏi từ cổ chí kim, có nơi nào, đất nước nào bắt bỏ tù người yêu nước không? Thật khốn nạn cho bầy CS NPT, chỉ đặt bài ca tiếng hát nói lên lòng yêu nước cũng bị bỏ tù 4 năm, 3 năm quản chế (trường hợp Việt Khang). Chỉ trích nhà máy Formosa thải độc làm chết cá, chết biển 4 tỉnh Miền Trung bị phạt tù 9, 10 năm (trường hợp mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh) …

Cả nước đang ở trong tình trang “Tự Sát Tập Thể” để chết từ từ, do tập đoàn NPT thi hành độc kế diệt chủng dân tộc Việt của TQ: Các vụ thải độc của các nhà máy Formosa Vũng Áng, Cà Ná, nhà máy giấy Lee & Man đang làm chết cá, chết biển, chết vựa lúa đồng bằng sông Cửu Long, chết các vườn cây ăn trái, các ao hồ nuôi tôm cá xuất cảng v.v. Có chính quyền nào bảo bọc quyền lợi ngoại bang một cách ngu muội như thế không? Chưa hết, chúng (NPT và bè lũ CSVN) còn cho phép TC đổ hàng trăm triệu mét khối chất thải độc hại vào bờ biển VN, những vụ chôn rác thải độc hại (Lào và Campuchia cương quyết từ khước) trong đất liền VN gây nên ô nhiễm nguồn nước ngầm dưới đất, dân còn đâu nước sạch để uống? Bút mực nào nói cho hết tội lỗi của NPT và bè lũ ĐCSVN? Chúng tham nhũng hàng trăm tỉ từ tài nguyên quốc gia, từ vay mượn quốc tế v.v. Vẫn chưa đủ, chúng còn cướp đoạt đất đai nguồn sống của nông dân, gây nên nạn dân oan khiếu kiện khắp nơi. Tham nhũng từ thượng tầng Bộ Chính Trị (BCT), Trung Ương Đảng (TƯĐ), kể cả NPT (với tượng vàng 50 kí lô từ Formosa, rồi Building, biệt thự, chạy chức chạy quyền hàng trăm triệu mỹ kim) đến làng xã, cơ quan lớn bé khắp nơi! Làm dân uất hận như thế đã đủ chưa?! Hãy ăn mừng nữa đi các người CSVN trước khi trốn chạy ra ngoại quốc. Nhân dân VN uất hận lắm rồi! Yêu cầu các người CSVN hãy sớm chạy khỏi chính quyền, để nhân dân chúng tôi khỏi phải hy sinh xương máu thêm nữa, để chúng tôi còn đủ thì giờ đuổi Tàu cứu nước, và cứu dân khỏi nạn bị đồng hóa và diệt vong.

Nỗi uất hận của cả Dân tộc Việt Nam đã làm rõ ý nghĩa ngày Quốc Hận 30-4 đồng thời cảnh tỉnh cho những ai kể cả người CS còn mơ hồ nghĩ 30-4 là ngày chiến thắng.

Nỗi uất hận phát xuất từ 30-4 đã làm cho Người Việt Dân Tộc không Cộng Sản không ngừng nỗ lực để chấm dứt đại nạn Cộng Sản và nguy cơ mất nước và mất dân tộc về tay Tàu cộng.

Tuy nhiên nỗ lực của NVDT vẫn chưa đạt kết quả mong muốn. Đại nạn mất nước, diệt chủng ngày càng trầm trọng. Đám tay sai thái thú TC nhất là bè lũ NPT vẫn còn đó và ngày càng lộng hành hơn.

Sự can thiệp của các nước tự do dân chủ trên thế giới và của Liên Hiệp Quốc (LHQ), về các quyền tự do, dân chủ nhân quyền cho người dân VN, ngày càng kém hiệu quả. Các tổ chức của người VN đấu tranh cho một nước VN tự do, dân chủ, nhân quyền, ngày càng yếu đi vì sự xâm nhập lũng đoạn của CS, đưa đến sự phân hóa, thiếu kết hợp để có sức mạnh, chưa kể một số tổ chức tay sai CS, tổ chức cuội, bịp (với nhiều sư đoàn, hàng chục ngàn quân ma trong quốc nội) làm mất hết niềm tin của người dân.

Nhân ngày Quốc Hận năm nay, để đáp ứng với tình hình thực tế chính trị Biển Đông và Việt Nam và quyền lợi tương đồng của Việt Nam và Mỹ/Thế Giới Tự Do, Chính Phủ Việt Nam Cộng Hoà Lưu Vong (CPVNCHLV) khẩn thiết kêu gọi Người Việt Dân Tộc trong và ngoài nước:

I- Hãy tham gia (công khai hay bí mật tùy hoàn cảnh) vào các tổ chức của CPVNCHLV hiện có mặt nhiều nơi trên toàn lãnh thổ VN, từ cấp trung ương đến các địa phương, như chúng tôi đã trình bày nhiều lần trên các phuơng tiện truyền thông đại chúng. Chúng ta cần kiện toàn tổ chức chính phủ càng sớm càng tốt trước khi Hiệp Ước Thành Đô đáo hạn (2020) để kịp thời cứu nước.

II- Hãy tham gia thực hiện Kế Hoạch Dân Chủ Hoá Việt Nam Không Đổ Máu (KHDCHVNKĐM). Một kế hoạch hữu hiệu khả thi phù hợp với hoàn cảnh khắc nghiệt công an trị tại VN. Chính Phủ Việt Nam Cộng Hoà Lưu Vong (CPVNCHLV) đã và đang vận dụng Nội Lực Dân Tộc để triển khai thực hiện kế hoạch này song hành với việc phát triển, kiện toàn tổ chức Chính Phủ, để đáp ứng tình hình đột biến có thể xảy ra, bất kể tình hình chính trị và tương quan giữa Mỹ và VN như thế nào. Chúng ta không thể bỏ lỡ thời cơ! Chúng ta không thể chỉ ngồi hy vọng và chờ ân huệ. Do đó, Kế Hoạch DCHVNKDM phải được thực hiện xuyên suốt cho đến khi VN có tự do dân chủ thực sự. Kế hoạch này ôn hòa, bất bạo động, mục đích làm cho CSVN kiệt quệ tài chánh, không còn tiền trả lương cho lực lượng đàn áp, và nhiên hậu sẽ tháo chay. Kế hoạch gồm 6 giai đoạn hay 6 loại công tác được thực hiện theo thứ tự thời gian, sơ lược như sau (để bảo mật *):

1- Thành lập lực lượng quần chúng như một hệ thống tuyên truyền (do đó không cần nhiều).

2- Thành lập hay chuẩn bị các toán chí nguyện hay biệt đội bí mật, đây là tác nhân đặc biệt của kế hoạch (cũng không cần nhiều).

3- Thực tập Đình Công Bãi Thị nhỏ tại địa phương. Sau đó đánh giá rút kinh nghiệm.

4- Thực tập Đình Công Bãi Thị kết hợp 3, 4 địa phương. Sau giai đoạn này chúng ta có thể thấy CSVN đã kiệt quệ tài chánh, không còn tiền để trả cho lực lượng đàn áp (Công An, Quân Đội, Dư Luận Viên…).

5- Bí mật chuẩn bị những điều cần thiết cho giai đoạn 6 (người đọc hiệu triệu, diễn văn loa phóng thanh v.v. ).

6- Tổng Đình Công Bãi Thị Toàn Quốc – Tiến tới chiếm giữ các cơ quan (Đài Phát Thanh, Truyền Hình, Cơ quan Hành Chánh quan trong, Trụ sở Quốc Hội v.v.)

7- Tuyên bố: – giải thể chế độ CS. – Tổ chức Bầu cử Quốc Hội Lập Hiến thành lập Chính Thể Tự Do Dân Chủ Tam Quyền Phân Lập, Thượng Tôn Luật Pháp …

Hãy tưởng niệm Quốc Hận trong tinh thần đoàn kết tạo nội lực dân tộc vững mạnh để dân chủ hóa đất nước, thoát Cộng, thoát Tàu để bảo vệ lãnh thổ, tái lập quyền dân tộc tự quyết, quyền tư hữu ruộng đất, và các quyền tự do căn bản của người dân.

Tác giả: Trần Văn (Viễn Tâm An)

Chủ Tịch Tối Cao Pháp Viện

Chính Phủ Việt Nam Cộng Hoà Lưu Vong

(*) Chúng tôi sẵn sàng cung ứng toàn văn kế hoạch (và giải thích nếu cần) cho quý vị nào thực sự quan tâm đóng góp công sức để thực hiện kế hoạch cứu nước này.

Leave a comment

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here