Giáo viên Arizona kết thúc 6 ngày xuống đường của họ

0
1411

Học sinh được trở lại lớp học sau khi giáo viên kết thúc chuyến đi sáu ngày của họ ở Arizona, tiểu bang mới nhất tham gia một làn sóng toàn quốc kêu gọi trả lương tốt hơn và tài trợ học đường nhiều hơn.

Vào sáng thứ Sáu, Thống đốc bang Arizona Doug Ducey đã ký một kế hoạch ngân sách được thông qua qua đêm bởi cơ quan lập pháp hứa hẹn tăng lương giáo viên 20 phần trăm vào năm 2020 và cung cấp nhiều tiền hơn cho các trường học.

“Chúng tôi sẽ trở lại trường học, lớp học và sinh viên của chúng tôi biết rằng chúng tôi đã đạt được điều gì đó thực sự lịch sử”, Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục Arizona Joe Thomas và Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục Quốc gia Lily Eskelsen Garcia cho biết. “Chúng ta nên tự hào về những gì chúng tôi đã hoàn thành, và trong phong trào mà chúng tôi đã tạo ra với nhau.”

giữ dấu hiệu và cung cấp các fives cao cảm ơn họ đã ủng hộ họ, theo video đăng bởi ABC liên kết KNXV ở Phoenix.

Các giáo viên nói ‘thất vọng’ trong hàng thập kỷ cắt giảm giáo dục đang thúc đẩy cuộc nổi dậy trên toàn quốc
Khi các giáo viên Oklahoma tuyên bố chiến thắng, các nhà giáo dục Colorado bước ra khỏi lớp
Một số trường Arizona sẽ đóng cửa vào thứ Sáu và mở cửa lại vào thứ hai, theo KNXV. Một vài quận có kế hoạch bổ sung thêm các ngày vào cuối năm học để bù đắp cho việc đi bộ, nhà ga nói.

Các giáo viên ở Arizona là người mới nhất đi làn sóng “Đỏ cho Ed” bắt đầu ở Tây Virginia và bị phồng lên khi nó di chuyển về phía tây đến các tiểu bang như Kentucky, Oklahoma và Colorado.

Các giáo viên ở West Virginia đã nhận được mức lương 5 phần trăm sau khi đi bộ chín ngày vào tháng Hai.

Một chuyến đi bộ một tuần trước đã thu hút hàng ngàn giáo viên đến thủ phủ bang Colorado. Các giáo viên muốn tài trợ giáo dục nhiều hơn và đổ lỗi cho các nhà lập pháp tiểu bang cho giáo dục thiếu hụt khoảng 6,6 tỷ đô la kể từ năm 2009.

“Tôi đang sử dụng cùng một sách giáo khoa mà tôi đã sử dụng năm đầu tiên giảng dạy gần 20 năm trước đây”, giáo viên Rhiannon Wenning nói với ABC News.

Tại trường trung học Jefferson và trường trung học gần Denver, Wenning cho biết ván ép hiện tại bao gồm các lỗ nơi cửa sổ trời bị vỡ ra bởi cơn bão mưa đá cách đây một năm. Một số đài phun nước uống đã bị giới hạn bởi vì không có tiền để thay thế đường ống dẫn cũ.

“Chúng tôi có những dấu hiệu trên đài phun nước uống của chúng tôi nói rằng‘ Xin đừng uống từ họ vì có chì ”, Wenning nói.

Associated Press đã đóng góp vào báo cáo này.

Leave a comment

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here