Mark Zuckerberg đã kiếm được 3 tỷ đô la trong khi ông ngồi cho các câu hỏi của Quốc hội

0
2279

Bản án của Wall Street đang ở – và các nhà đầu tư rõ ràng nghĩ rằng Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg là người chiến thắng sau mười giờ chứng kiến ​​tại Quốc hội vào thứ ba và thứ tư.

Mặc dù cổ phiếu của Facebook (FB) giảm vào sáng thứ Năm, nhưng họ vẫn tăng gần 3% kể từ khi Zuckerberg vào Capitol Hill để đối mặt với các câu hỏi từ Thượng viện Thứ ba.

Cổ phiếu đã được tập hợp trước đó vào thứ ba khi các nhà đầu tư tiêu hóa những phát biểu chuẩn bị trước đây đã được chuẩn bị từ Zuckerberg.

Tất cả đã nói, cổ phiếu của Facebook đã đạt được khoảng 4,5% kể từ đầu phiên giao dịch sáng thứ Ba.

Vì vậy, Zuckerberg, người sở hữu hơn 401,4 triệu cổ phiếu trên Facebook, kiếm được gần 3 tỷ USD trong vài ngày qua. Cổ phần của ông trong công ty hiện nay trị giá khoảng 66 tỷ USD.

Theo dữ liệu thời gian thực do tạp chí Forbes theo dõi, nó chiếm gần như toàn bộ tổng giá trị thực của Zuckerberg – đủ để làm cho ông trở thành người giàu thứ bảy trên thế giới.

Related: Tại sao Zuckerberg không muốn nói về dữ liệu của bạn

Tất nhiên, bất cứ ai khác sở hữu cổ phần Facebook đều có lợi. Tổng giá trị thị trường của công ty đã tăng gần 23 tỷ đô la kể từ sáng thứ Ba.

Cổ phiếu này vẫn giảm khoảng 7% trong năm nay, làm cho Facebook trở thành nhà cung cấp dịch vụ tồi tệ nhất trong số các cổ phiếu công nghệ lớn.

Cổ phần giảm 16% so với mức cao nhất mọi thời đại mà họ đạt được trước khi vụ bê bối dữ liệu Cambridge Analytica, mà Facebook cho biết hiện đã ảnh hưởng tới 87 triệu người dùng, trước tiên được tiết lộ.

Điều tồi tệ nhất có thể được qua mặc dù.

Theo các nhà phân tích của Phố Wall, Facebook có thể sẽ phải đối mặt với một số yêu cầu về quy định nhưng ít người nghĩ rằng Facebook và các công ty truyền thông xã hội khác sẽ bị ảnh hưởng bởi các quy định mới làm giảm lợi nhuận.

Các nhà phân tích cũng đánh cược rằng sẽ không có nhiều trong cách của một người sử dụng hoặc quảng cáo fallout cho Facebook hoặc.

Các nhà đầu tư trong các cổ phiếu truyền thông xã hội khác đang có một cú đấm.

Cổ phiếu của Snap Inc (SNAP). – cha mẹ của Snapchat – đã tăng hơn 8% trong vài ngày qua. Twitte (TWTR) r đã tăng 5%. Alphabet (GOOGL), công ty mẹ của Google và YouTube, tăng 1% trong khi chủ sở hữu LinkedIn của Microsoft (MSFT) đã tăng 2%.

Leave a comment

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here