MỘT NHÀ BÁO ĐỘC LẬP Ở HÀ NỘI ĐÃ CAN ĐẢM XUỐNG ĐƯỜNG YÊU CẦU KHỞI TỐ VÀ BẮT GIAM 2 ỦY VIÊN BỘ CHÍNH TRỊ CỘNG SẢN

0
1452

Nhà báo Lê Anh Hùng là thành viên Hội nhà báo độc lập Việt Nam, đang sống ở Hà Nội đã can đảm xuống đường cầm biểu ngữ yêu cầu khởi tố UVBCT Hoàng Trung Hải tội làm gián điệp cho Trung Quốc và UVBCT Nguyễn Phú Trọng tội bao che, đồng lõa với Hoàng Trung Hải.

Nguyên văn nội dung biểu ngữ: “Yêu cầu nhà chức trách khởi tố và bắt giam tên trùm gián điệp Hoàng Trung Hải, cùng tên Việt gian bán nước Nguyễn Phú Trọng, kẻ đã bao che và đồng lõa với y mười mấy năm qua”.

Được biết, nhà báo Lê Anh Hùng tố cáo Hoàng Trung Hải đã nhiều năm bằng những lá đơn công khai, nhưng bị BCT làm ngơ nên lần này anh xuống đường giương biểu ngữ và tuyên bố “sẽ hành động quyết liệt”.

Cầu chúc anh bình an, chân cứng đá mềm, tiếp tục đấu tranh đòi công lý.

Trong hơn 10 năm qua, số người VN lo lắng bị mất nước ngày càng tăng, và ai ai cũng buồn phiền vì VN lệ thuộc Trung Quốc quá nhiều. Nói tới Trung Quốc, người ta nghĩ ngay tới hàng gian, hàng giả, hàng kém chất lượng và thực phẩm độc hại và còn nhiều vấn đề nữa. Ai chẳng buồn khi lãnh đạo VN đã biến hơn 90 triệu dân VN thành nạn nhân của Trung Quốc chỉ vì Đảng CSVN và đảng CSTQ cùng ý thức hệ.

Nguồn: Hội Sinh Viên Nhân Quyền Việt Nam

Leave a comment

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here