Phó chủ tịch cộng đồng tự xưng Arizona

0
2311

Trọng Phúc Chuyên nghề dụ trẻ em dưới tuổi thành niên để lạm dụng tình dục!:  Video đã có hơn 840 lượt views 320 SHARE

những bà già có tiền mê ngậm cỏ non support trọng phúc là người đồng lỏa với tội ác.  

“Breaking News” Đài TV Viet9News AR I ZONA đã thông tin một lần thứ hai về vụ án “Quỷ Dữ Đội Lớp Người Lương Thiện”
– Tiền Rách Còn Sài Được ??? – Nhân Cách Rách Thì Đồ Bỏ” ???

*** Mời các thính giả của Đài TV Viet9News ARIZONA “SHARE” Khắp Nơi – Vì  “Like” thì không đủ..
https://youtu.be/j27ah7YHEgg

Tin cộng đồng Arizona.

Hôm nay Tháng 8/1/2017 sau gần 1 năm từ ngày 9/28/2016 là ngày Posted Video đầu tiên video phản ảnh về chủ đề Trọng Phúc Phó Chủ Tịch Nội Vụ dụ trẻ em dưới tuổi thành niên để lạm dụng tình dục!:  đã có hơn 884 lượt views: Với những trích đoạn video clips phát hình. Và những người nhân chứng  của cộng đồng mạng bình luận về những cảm nghĩ của mình như Ký giả Phương Tùng Dương, Lê Thanh Mai, Lê Hữu Uy, Lam Binh Nguyen,  Lý  Nguyễn (cà phê Dĩ Vãng),  Thu Tran, Alvin Nguyễn, Jenny Quyen Phan,Ha Tran, Ellen Trần, Vân Vân…

để bạn tìm hiểu một số vụ việc đang làm xôn xao trong
Cộng đồng người Việt tại AR IZONA trong tháng vừa qua  

Tôi là Danny N. Phóng Viên của Đài TV Viet9News ARIZONA.

Hôm nay ngày 8/1/2017
Mến chào quý thính giả của Đài TV Viet9News ARIZONA.

Chủ đề tin nóng sốt về về vụ án “Quỷ Dữ Đội Lớp Người Lương Thiện”
– Sự bại hoại của  phó Chủ Tịch Cộng Đồng Việt Nam tại Arizona
– Có nên đưa chuyện lạm dụng tình dục ra ánh sáng?

 

Tôi là người đã từng là bạn thân làm viec chung với Trọng Phúc cũng là người hổ trợ trọng phúc từ ngày đầu tiên video phát hình
Mơi Quý Đồng Hương đến tham dự Buổi Lễ Ra Mắt Tân Cộng đồng việt nam đã được tổ chức tại:
VILLA TUSCANA RECEPTION HALL
1915 West Guadalube Rd, Mesa, AZ 85202
Chúa nhật ngày 15 tháng 5 năm 2016. Từ 4:00 P.M. giờ đến 8:00 P.M.
Chính tôi là người quay phim chụp hình ngày hôm đó từ 9:30 am đến khi tàn cuộc.
Sau đó Trong Phúc yêu cầu kiểm duyệt video mới cho tôi post chờ mãi không thấy Trọng Phúc tới đài nên tôi không làm hoàn thành vì chưa có sự kiểm duyệt của Trọng Phúc.
Tôi có giao hình hơn 700 photos cho anh Vũ đức Dũng anh dũng đã  nhiều lần mời tôi đi uống cà phê để thưởng công tôi và củng tỏ tình thân thiện với tôi. Nhưng tôi bận việc làm không có thời gian đến đươc.
Ở đây ARIZONA và bây giờ với một số tin nóng về mặt tiêu cực, đây là tin tức luôn tốt để loan tin với các cộng đồng người việt trên toàn thế giới .
Về Cộng đồng Việt Nam AR IZONA  Phóng sự này chỉ có trong, Đài TV Viet9News AR I ZONA đã thông tin một lần thứ hai về vụ
Quỷ Dữ Đội Lớp Người Lương Thiện”
Sau đây là các Người nhân chứng  của cộng đồng mạng bình luận về những cảm nghĩ của mình như Ký giả Phương Tùng Dương, Lê Thanh Mai, Lê Hữu Uy, Lam Binh Nguyen,  Lý  Nguyễn (cà phê Dĩ Vãng),  Thu Tran, Alvin Nguyễn, Jenny Quyen Phan,Ha Tran, Ellen Trần, Vân Vân…

để bạn tìm hiểu một số vụ việc đang làm xôn xao trong
Cộng đồng người Việt tại AR IZONA trong tháng vừa qua

Vâng, đó là đúng sự thật phóng sự về cuôc đời tiêu cự của trọng phúc như là vụ án quỷ dữ ..đã phát hình hôm 9/28/2016

Về Thực trạng của Cộng đồng Việt Nam ARIZONA, tôi đã nhận được rất nhiều phone calls, texts, messengers. Trong đó, đa số là những người ủng hộ tôi. Họ cám ơn tôi đã mạnh dạng nói lên sự thật, những điều mà họ muốn nói từ bấy lâu nay nhưng sợ mích lòng, không dám nói.
Dĩ nhiên, bên cạnh những người ủng hộ, tôi cũng nhận được phone calls, emails, texts của phe nhóm Cộng đồng Việt Nam ARIZONA.
Họ gán cho tôi đủ thứ tội, nào là bịa chuyện, vu khống mạ lỵ họ. Họ yêu cầu tôi phải tháo gỡ những video trên Youtube xuống.
Có một điều lạ, vấn đề này rùm beng gần cả hơn tháng nay mà không thấy người có trách nhiệm chính lên tiếng giải thích với đồng hương? Ông chủ tịch Vũ Đức Dũng và Ban Tổ Chức Trọng Phúc đâu?, sao tôi không thấy ông lên tiếng về vụ việc bê bối này?
Có phải chăng ông sợ phải đối đầu với sự thật và với những sự chất vấn của đồng hương?
Ông và tổ chức của ông dám làm sao biết không dám chịu vậy?
Rất mong đón nhận câu trả lời của ông trên diễn đàn FB
facebook.com/nguoivietaznews/

Sau đây là những trích đoạn video clip & của cộng đồng mạng bình luận về những cảm nghĩ của mình. Ký giả Phương Tùng Dương góp ý  nguyên văn như sau:

– Cái khó là chúng ta thường nghe than “Con Sâu làm Sầu Nồi Canh” mà, thú thật nồi canh có ngon không thì chưa biết, nhưng…

– Cái khó là “nhưng” không ai dám đưa sự thật ra ánh sáng, nhất là những chuyện suy đồi của 1 người được biết đến danh tiếng qua sự “ưu ái” của Cộng Đồng, chuyện…

– Cái khó là “chuyện” đồi bại là “LẠM DỤNG TÌNH DỤC với TRẺ DƯỚI VỊ THÀNH NIÊN” chúng ta nếu chấp nhận là đồng lõa cho sự suy đồi của 1 Quốc Gia suy vong, xin thưa… Luật pháp Hoa Kỳ nghiêm lắm.

Lê Thanh Mai: Trước giờ chúng ta vẫn nghe câu “thùng rổng thùng kêu to”… hay câu “cười người hôm trước, hôm sau người cười”

Hôm nay xin chia sẻ mọi người post của chị Lam Binh Nguyen nói lên vấn nạn Cộng Đồng hiện nay để rộng đường dư luận.

Quý vị đã đọc những gì cô Hoa Hậu Phu Nhân viết, quý vị thấy cô ấy có xứng đáng với danh xưng đó không hay chỉ là một kẻ tay sai thuộc hàng tôm cá ăn nói quá hồ đồ mất lịch sự như vậy. Hành vi của cô ta càng cho thấy những gì chị Lâm Bình viết là sự thật vì một người là Hoa Hậu có nhân cách, sẽ không hành xử như cô ấy!!!
Lam Binh Nguyen Nguyên Văn

June 28 at 9:39am ·

Sở dĩ hôm nay tôi lên đây để chia sẻ những điều này, vì tôi thấy bức xúc và thấy rằng sự việc này cần phải được nói lên để mọi người trong Cộng Đồng biết mà cảnh giác. Đây là điều tôi tận mắt chứng kiến, không chỉ một lần mà đến 4 lần trong thời gian 6 tháng qua khi tôi bắt đầu đến sinh hoạt với nhóm Cộng Đồng Việt Nam AZ mới vừa mới thành lập, mà sau này tôi mới biết họ là nhóm Cộng Đồng Tự Xưng (CDTX) vì không có ai bầu họ ra đại diện Cộng Đồng cả, họ tự lập ra Cộng Đồng và tự xưng cho mình các chức vụ. Vậy để phân biệt họ với Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia (CDNVQG) cũ trước đây, tôi tạm gọi danh xưng của họ là Cộng Đồng Tự Xưng (CDTX) cho khỏi bị nhầm lẫn.

Riêng tôi, từ nay tôi sẽ nói KHÔNG với họ: Không hợp tác, không tham gia, không ủng hộ và cũng không tin vào bất cứ những gì họ nói.

Còn nhiều điều về nhóm CDTX này và vài cá nhân trong nhóm họ mà có dịp tôi sẽ trình bày thêm.

Ha Tran This is a very interesting article written and posted on Thangbomaz.com.According to the article, David Pham was removed from his role as Leader of the Church’s Youth Group for sexually molesting boys in the youth group.

On another occasion, during the Arizona Radio TNT’s Talent Contest in 2008, when David Pham was hired as an MC for the event, he had sexually molested one of the MALE contestants who came from Seattle, Washington. David Pham went into the male contestant’s bedroom in the hotel and attempted to harass him sexually. The male candidate resisted against David Pham’s unprofessional behavior, scream and threatened to call the police on David Pham. After the competition, the contestant reported the incident to the chairperson of the event, Mai Le along with two other witnesses. People in Arizona, especially those young dudes, you have to be very careful when attending any of the events hosted by David Pham or you will sorry one of these days. All these are straight facts with witnesses. Don’t say I have not warned you!

Kế tiếp là chú Lê Hữu Uy,

Thưa bà con, chính tôi đã từng khuyên trọng phúc không nên lập 1 tổ chức dùng danh xưng Cộng Đồng. Thứ nhất là gây chia rẻ trong sinh hoạt Cộng Đồng người Việt tại AZ. Thứ hai, là “xông trận” mà không có thế thủ, tôi đã dự liệu cái CĐTX này sẻ gây ra những chuyện gì … mà chính những người này sẽ nhận lấy kết quả không có gì khả quan đâu. Khi anh David Vũ tham khảo ý kiến, tôi cũng có góp ý là không thể dùng TP bởi vì “tai tiếng” không tốt. Anh David Vũ trả lời, nếu không dùng trọng phúc thì không có người! Tôi đành chịu thôi! Đây là vấn đề lớn của Cộng Đồng người Việt của chúng ta, tôi nói rỏ Cộng Đồng đây là tập thể người Việt tại AZ. Tôi cần phải xác nhận rỏ ràng để đừng hiểu lầm là tôi thuộc phe này hay phe khác. Lê Hữu Uy này sinh hoạt cộng đồng hơn 30 năm tại AZ chưa bao giờ thuộc phe nào. Nếu có sự suy nghĩ một cách chính chắn, Cộng Đồng như một quốc gia, còn từng BCH Cộng Đồng như một chế độ, không thể thấy một vài nhiệm kỳ của BCH Cộng Đồng làm sai mà cho rằng Tổ Chức Cộng Đồng đó không đúng rồi đi “tự xưng” mình là Cộng Đồng tốt hơn. Có lẽ cần một bài phân tích để đồng hương tỏ tường vấn đề chứ không thể trao đổ vài ý kiến lẻ tẻ mà tư ờng tận được.

Thu Tran Ở Arizona mình chỉ biết có một cộng đồng người việt quốc gia Arizona mà thôi vì mình đã từng biết và cũng từng đã tham gia các hoạt động trong suốt thời gian mình sống ở Arizona cũng gần 30 năm ! Còn cộng đồng tự xưng gì đó mới thành lập thì mình không quan tâm ! Sự thật vẫn là sự thật mà thôi vì mình chưa thấy CDTX chưa làm được việc gì cho cộng đồng người việt quốc gia tại Arizona cả

Buồn cười ở chổ, nếu cô ấy không có tiền cho chính bản thân cô và 3 đứa con vì là Single Mom, nhưng lại dám bỏ ra $500 để mua đấu giá làm trò cười thiên hạ. Số là trong Event Kỷ Niệm 1 năm thành lập  Cộng đồng Việt Nam AR IZONA vào tháng 5 vừa qua, Mộng Tuyền làm MC trên sân khấu Dobson Highschool, họ đã bán đấu giá cái đuôi bím tóc quái đản của Trọng Phúc, người thắng đấu giá cao nhất có thể chọn cắt hay giữ mái tóc đó của TP. Từ thời cha sinh mẹ đẻ đến giờ, đây là lần đầu tiên tôi thấy có cuộc bán đấu giá dị hợm như vậy? Ấy vậy mà cô HHPN Jenny Pham và cô Ellen Trần vẫn ngu muội hám danh bỏ tiền ra chơi đổng như vậy. Nếu với $500 bán đấu giá cái đầu tóc của TP cô ấy còn dám bỏ ra, thì việc support $1000 cho BTC HHPN thiết nghĩ cũng còn quá rẻ.

Ở đây tôi chỉ nêu ra sự thật và trình bày những việc làm sai trái của BTC CDTX để họ sửa sai.

 

Ly Nguyen Cộng đồng người việt quốc gia Cộng đồng viet nam.
Một lú háo danh.  Làm trò cười cho Thiên hạ chửi  khi Biết ông phó chủ tich Thích ngậm gân trai trẻ Ai biết vẽ. Vẽ cho tôi một Banner Tôi đưa hình mẫu Ông phó đang ngậm. (c)
Để tôi in trăm tờ  đem vô Hội trường phát cho mọi Từ trong ra ngoài
Lâm bình nói rất chi li từ câu từ chứ nhưng bà ba con đầu tàu hữ
Không hiểu. Chuyện nói tùm lum Tôi đề nghị trọng phúc nó tổ Chức ở đâu Bà con tới biểu tình tẩy chay

Với biểu ngử .chống lợi dụng  Trẻ em dưới tuổi vi thành niên

Đưa ra bằng chứng him lạm dụng TÌNH DỤC TRE EM HAY ĐẾN CỬA

TIỆM BÁNH BIỂU TÌNH. COI HIM CÒN LÀM ĂN BUÔN BÁN ĐƯỢC KHÔNG

Alvin Nguyễn Đông Phương Giáo Chủ, Giáo chủ 32 cóc 14 động…. Lol
Họ đã bán đấu giá cái đuôi bím tóc quái đản của Trọng Phúc, người thắng đấu giá cao nhất có thể chọn cắt hay giữ mái tóc đó của TP.
Từ thời cha sinh mẹ đẻ đến giờ, đây là lần đầu tiên tôi thấy có cuộc bán đấu giá dị hợm như vậy?

Nhìn là thấy con người mất tư cách, vô văn hóa…

Cái đầu của Trọng Phúc, Phó Chủ Tịch cái “Cộng Đồng Tự Xưng” Arizona đem bán đấu giá … ! Trơ.ờ.i.i…i … !!!

 

Ha Tran Thank you Mr. Uy Le for sharing the picture of his weird ugly head. What a pathetic guy. He is such as coward, nhút nhát and would not dare to face the public once all of his stinking truth is revealed.
I feel so sorry for the Mrs. AZ Jenny lady too. A beautiful lady who is blindly supporting and worshiping a lying homo bastard as her leader so that she can keep her Mrs. AZ crown.
The funny thing is that crown does not even worth a penny because the so called “community” led by Trong Phuc (David Pham) guy is so hated and despised by the Vietnamese people in the community.

Thank you Mrs. Lam Binh Nguyen for sharing more of the truths. It is so pathetic of this group of people. I cannot believe they even use the name of God to threaten you for sharing the truth. You have knocked them on their heads with all these truths so even Mrs. Arizona Jenny has to keep her mouth SHUT and the lying homo Vice President is no where to be found,he would not even dare to speak up about what you had shared with the public, what a coward. I feel so sorry for those who worship this lying homo bastard as their Vice President.

Danny Ngo

Riêng cô cô Ellen Trần là người của  trọng phúc cũng là người bị Brainwashing và controlled by Trọng Phúc dựng lên chuyện tôi nhận $300 mà không làm video cho cô.
Tôi xin hỏi cô Ellen Trần  cô có tờ biên nhân khi tôi thâu tiền của cô không?
Nếu không thì đừng có bịa chuện ra mà nói xấu người khác.
Hay là chính cô đã nhận tiền từ thiện cho các con lai còn ỏ Viêt Nam ăn sới ăn bớt chúng nó Live Stream chửi cô nên cô xấu hổ quá thề không làm show nữa.
Show con lai cô Ellen Trần  và trọng phúc làm lần thứ 2 chi có ba bàn đi xem là gia đình của cô thật không biết nhục còn lên đây nói chuyện người khác mời các bạn xem video nhé     

Tôi loan tin và tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về hành động và lời nói của tôi. Tôi không giống như bọn họ, những người mang danh là lãnh đạo  Cộng đồng Việt Nam ARIZONA nhưng thiếu tinh thần trách nhiệm. Khi vụ việc bị phanh phui thì lại không đủ can đảm đứng ra nhận trách nhiệm, mà lại chối quanh co, biện luận thế này thế nọ để che đậy “hủ mắm” đang thúi rùm trong tổ chức  Cộng đồng Việt Nam AR IZONA của họ.

Cộng đồng chúng ta có biết bao người tài giỏi và đạo đức, chúng ta không cần những người có đầu ốc bệnh hoạn như Trọng Phúc lèo lái Cộng đồng vào vũng lầy của tội lỗi với những chuyện tội bại như thế này.  
Mọi người nên sáng suốt nhìn nhận vấn đề và sớm có thay đổi khi vẫn còn chưa muộn…
Lời khuyên cuối cùng cho Trọng Phúc là hãy sống biết mình biết ta, bớt khoe khoang, tự đắc, bớt gây hiềm khích, chia rẻ, thù hận…
Hãy thức tỉnh cơn mê, xám hối và làm lại cuộc đời trong sạch hơn nếu muốn được yên thân.  
Hãy nhớ câu “Gieo gió, ắc sẽ gặp bão”. .

“Danny’s Final Thoughts”

The tortured our Vietnamese community Arizona

when this news about Trọng Phúc who is Vice President of Internal Cộng Đồng “2” Arizona.
We can look at it from every angle
Tôi easily see that the theme of difficult…
Accept Them as They Are In what ways do you wish that people were different?”

Tôi không thể vượt qua bao nhiêu người đã sẵn sàng cho Trọng Phúc một cơ hội tha thứ .
vẫn tin rằng cho Trọng Phúc có thời gian thay đổi.

Hãy đối mặt với sự thật – nếu không chúng ta chăm sóc cho người khác nhiều hơn cả so với họ chăm sóc cho chúng ta.
Có lẽ chúng ta hy vọng rằng bằng cách bám xung quanh trọng phúc là người làm bánh kem tầm thường, Vâng! Bởi vì thế hệ trẻ sau nầy.
Please Let’s him go chúng tan sẽ lần lượt gặp những người lảnh đạo vĩ đại nhất của mọi thời đại nói chung và Vietnamese community Arizona nói riêng. Trong những tình huống này, chúng ta phải nhớ lời của ông Jerry.
Đó là một điều để đấu tranh cho cái gì đó là có thật:  để bảo vệ người thân và con em mình khỏi bị tấn công…
Tuy nhiên, nó là một câu chuyện hoàn toàn khác nhau khi chúng ta chiến đấu cho việc tôn thờ một người đối xử với chúng ta rất kém trong xã hội, Trọng Phúc dùng tên Vietnamese community Arizona để lợi dụng mọi ngừời để  “Làm Giàu Cho Thương Hiệu của anh ta”
Như ông Jerry nói, “đó không phải là tình yêu thương. Nó không phải là ngay cả một mối quan hệ thực sự. ”that isn’t love. It isn’t even a real relationship”  this is strictly business (Profit).
Cho đến thời gian tiếp theo, chăm sóc mình – và luôn châm sóc lẫn nhau..”
Cám ơn quý khán giả đã theo dõi chương trình phát hình của Đài TV Viet9News Arizona
Xin hẹn găp quí vị trong lần phát hình kỳ tới.

Leave a comment

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here