Xác Chết Nguyễn Hồng Đê Đòi Công Lý.

0
5611

Niềm thương xót, lòng căm thù đã khiến người dân không còn sợ hãi, vùng lên đấu tranh.
(Tiếp vụ anh Đê bị chết trong đồn công an, clip nghi lại lúc rời nhà xác và đến trụ sở Tỉnh).

 

Xác Chết Nguyễn Hồng Đê Đòi Công Lý.

Sáng nay, ngày 08/07/2017 người nhà nạn nhân tên Nguyễn Hồng Đê đã mang xác anh đi biểu tình đòi công lý.

Vào ngày 7.7.2017 công an TP Phan Rang – Tháp Chàm tỉnh Ninh Thuận đã bắt giữ anh Đê hiện sống tại Ninh Chữ – Ninh Hải – Ninh Thuận.

Sau đó anh công an báo cho gia đình anh Đê thắt cổ (bằng áo) tự tử chết, gia đình phản đối vì trên cơ thể anh Đê có nhiều vết đánh.

Mong mọi người chia sẻ để gia đình đòi được công lý cho anh Đê.

(NLĐO) – Một thanh niên được cho là đã treo cổ tự tử sau một ngày Công an TP Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận đưa về nơi tạm giữ để làm việc.

Lãnh đạo Công an tỉnh Ninh Thuận sáng nay (8-7) đã chỉ đạo các phòng chức năng nhanh chóng làm rõ vụ việc một thanh niên được cho là tự tử tại phòng làm việc của Nhà tạm giữ Công an TP Phan Rang – Tháp Chàm. Đó là anh Nguyễn Hồng Đê (SN 1991; ngụ Thị trấn Khánh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận).

Theo báo cáo ban đầu của Công an TP Phan Rang – Tháp Chàm, sáng 6-7, anh Đê được đưa về Nhà tạm giữ Công an TP Phan Rang – Tháp Chàm để làm việc vì là nghi phạm trong vụ án cố ý gây thương tích, xảy ra hồi cuối tháng 5-2017.

Vào khoảng 15 giờ ngày 7-7, trong khi ngồi viết tự khai tại phòng làm việc của điều tra viên (tại nơi tạm giữ), anh Đê đã dùng áo đang mặc treo cổ tự tử.

Bà Trần Thị Chót (mẹ của anh Đê) cho biết vào thời điểm trên, bà đến Nhà tạm giữ Công an TP Phan Rang – Tháp Chàm để thăm hỏi tình hình của anh Đê. Khi được cán bộ điều tra đưa vào phòng gặp anh Đê thì bà nhìn thấy con trong trạng thái treo cổ vào cửa sổ. Anh Đê được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận cấp cứu ngay sau đó.

Bác sĩ Thái Phương Phiên, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận, cho biết bệnh nhân Đê nhập viện vào chiều 7-7, trong tình trạng sức khỏe rất nguy kịch vì suy hô hấp tuần hoàn, ngưng tim, ngưng thở. Đến sáng 8-7, anh Đê tử vong.

Leave a comment

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here